Kiếm Tiền Online Free - Kiếm Tiền Trên Mạng Miễn Phí - Blog Kiếm Tiền Trên Mạng

Click Để Tham Gia Group Trên FaceBook

 • Tin Vắn

  Các Net quảng cáo trả Bitcoin | Overview of Bitcoin Advertising networks

  Chắc các bạn không còn lạ gì với hình thức tạo website rồi đặt quảng cáo kiếm tiền. Trong bài viết này mình sẽ tổng hợp một số Net quảng cáo trả bằng Bitcoin dành cho những người có trang web liên quan đến Bitcoin và muốn kiếm tiền từ nó.
  Chú ý: Đa số các Net dưới đây đều yêu cầu trang web phải liên quan đến Bitcoin và có ngôn ngữ là Tiếng Anh.

  Anonymous Ads

  Đây là một Net lâu đời, uy tin, dễ tính, phù hợp cho những website đơn giản, kể cả không liên quan đến Bitcoin.
  Để đăng kí các bạn click vào đây: ĐĂNG KÍ KIẾM TIỀN VỚI A-ADS
  Ưu điểm là min pay thấp, hỗ trợ thanh toán trực tiếp về ví (min 0,001 Bitcoin) hoặc về FaucetSystem (không có min).

  Để kiếm được nhiều thì bạn cần có nhiều unique traffic, do họ tính e-CPM (nhiều ông kêu rate nó thấp là không phải nha :v nghĩa là nếu một người đã xem quảng cáo của a-ads ở một trang web khác thì khi xem ở web bạn thì bạn sẽ không nhận được tiền, khác với CPM thông thường).
  Thường khi bạn mới tạo quảng cáo sẽ không có tiền ngay mà phải đợi tầm 1-2 ngày, họ mới bắt đầu phân loại quảng cáo trên website của bạn. Website của bạn được tự động chấp nhận.

  CoinMedia

  Cũng là một Net lâu đời từ 2015.
   Đăng kí CoinMedia
  Đăng kí CoinMedia
  Khi bạn tạo quảng cáo nên để CPM thấp (khoảng từ 0,0001 đến 0,0002) để có nhiều quảng cáo hiển thị. Tuy nhiên nhược điểm Net này là thanh toán khá lâu (có khi tận 2 tuần), support rất chán (nếu không muốn nói là như L*L) chả bao giờ reply. Được cái là CPM khá ổn và Website không phải chờ xét duyệt.

  CoinZilla

  Đây là một Net mới, hoạt động được khoảng nửa năm (tính đến thời điểm hiện tại mình viết bài này là 21/6/2017, đậu má ngày này năm sau thi đại học rồi T_T ).
   Đăng kí coinzilla

  Tuy mới nhưng đây là một Net "chất lượng cao", yêu cầu website phải có thiết kế đẹp, khác biệt. Hỗ rợ cả Banner và Popup.
  Thử nghiệm trên Faucet của mình : BitPaste.info

  Rate CPM thì tùy thuộc vào quốc gia (Việt Nam thì khoảng 0,08 US thì tầm 1$), còn Popup thì mỗi lượt hiển thị bạn nhận được tầm 55 Satoshi ( 1000 lượt được 0,00055 Bitcoin) .

  MellowAds

  Tổng quan mà nói thì đây có lẽ là top 1 ( hoặc 2 :v ) do nhiều Advertisers nên pool lúc nào cũng nhiều, không lo thiếu quảng cáo.
  Tuy nhiên hàng ngon thì lại đắt tiền, Mellowads chỉ chấp thuận Website có alexa rank dưới 200 000, và thiết kế phải bắt mắt chút.
  Hỗ trợ cả banner, popup, shortlink. Rate của em nó thì ngon khỏi nói, thuộc hạng nhất nhì, nhưng thi thoảng vẫn thua em Coinzilla trên kia :) . Thanh toán ngay lập tức về ví, Xapo, FaucetSystem.

  PPC AdmediaBitvertise

  Mình gộp chung hai thằng này vì nó dùng chung một Script và cách hoạt động như nhau. Rate CPM rất thấp, được cái Rate CPC cao (3$). 
  Min pay của PPC Admedia là 3$ còn của Bitvertise là 5$

  CoinAd

  Một trong những Net uy tín và khó tính nhất, tuy có lượng lớn Advertisers nhưng để trờ thành Publisher ở thời điểm này là rất khó vì yêu câu:
  • Website phải có alexa ranking dưới 100 000
  • Phải có invite code từ Publisher khác
  • Thiết kế, giao diện, Script phải riêng biệt
  Mang lên đây cho các bạn tham khảo :3
  Trên đây là một số Net uy tín và thông dụng, các bạn có thể tham khảo thêm một số Net khác khá ổn như:
  Chúc các bạn cheat vui vẻ!

  Nhắn nhủ

  Khi Copy bài viết từ Blog thì mong bạn vui lòng để lại một đường dẫn về Blog nhé. Cảm ơn bạn.