Kiếm Tiền Online Free - Kiếm Tiền Trên Mạng Miễn Phí - Blog Kiếm Tiền Trên Mạng

Sunday, July 16, 2017

FaucetHub, Faucet System là gì ? Cách sử dụng Micro Wallet Services

Ngày càng nhiều website như Bitcoin Faucet, GPT, chơi game kiếm Bitcoin lựa chọn các trang web trung gian để thanh toán cho người dùng như FaucetHub, FaucetSystem.Trong bài này mình chỉ tập trung vào làm rõ FaucetHub là gì, cách dùng FaucetHub ra sao ? mời các bạn bành to con mắt và tiếp tục đọc phía dưới.

Tổng quan:

2 trang kể trên chỉ là vài trong số rất nhiều dịch vụ Micro Wallet (tạm dịch là ví nhỏ - hay ví trung gian) đang hoạt động hiện nay nhưng chúng là những dịch vụ uy tín, và đáng sử dụng nhất.

Micro Wallet là dịch vụ, chạy trên nền một website làm trung gian, giúp chủ trang web gửi những khoản Bitcoin (satoshi) nhỏ, từ 1, vài trăm, vài nghìn, đến vài triệu Satoshi. Ưu điểm của chúng là có khả năng gửi những khoản tiền rất nhỏ, phí cũng rất thấp. Admin trang web chỉ cần nạp tiền vào tài khoản FaucetHub của mình và dùng API để chuyển.
Cứ tưởng tượng như bạn và 10 người nữa góp tiền đưa cho một người trung gian, họ lấy phí rất hỏ khoảng 1% số tiền bạn gửi khi bạn nó chuyển cho anh B khoản tiền là 10 000 vnđ thì người trung gian chỉ cần ghi vào sổ là trừ bạn 10 000, cộng cho anh B 10 000.

FaucetHub

FaucetHub là gì
FaucetHub là gì
Đây được đánh giá là dịch vụ tin cậy, đáng dùng nhất hiện nay. Admin nhiệt tình hỗ trợ, trang web có nhiều tính năng, tạo nên sự khác biệt.

Đầu tiên để tạo tài khoản, các bạn click vào đăng kí FaucetHub. Nhập đầy đủ username, email, mật khẩu, ví Bitcoin (là địa chỉ mà bạn sẽ nhận thanh toán từ FaucetHUb về), sau đó ấn đăng kí và đợi mail để kích hoạt.

Sau khi đăng nhập:

Ở mục Dashboard, các bạn sẽ thấy tổng số coin mà mình đang có ( FaucetHub hỗ trợ rất nhiều loại coin khác như DogeCoin, BlackCoin,....)
hướng dẫn faucethub
hướng dẫn faucethub
Để rút về ví chính của mình, các bạn chỉ cần ấn vào nút Withdraw Balance.
Để có cái nhìn chi tiết hơn đến từng cọng lông về thu nhập của mình, các bạn ấn vào mục Stats.

Để thêm một ví mới cho Bitcoin hay coin khác các bạn ấn vào nút  Link Addresses Now 
 Ngoài kiếm từ các trang bên ngoài, bạn cũng có thể kiếm Bitcoin ngay trên FaucetHub bằng cách nhấn vào mục FREE Bitcoin
faucethub
có rất nhiều offers, ptc ads cho các bạn. ai giỏi cheat thì có thể kiếm cả núi tiền đó :v
Điều đặc biệt nữa của FaucetHub đó là bạn có thể đổi các coin khác nhau lấy Bitcoin và ngược lại ngay trên trang web bằng cách trao đổi với người khác, Click vào chữ EXCHANGE trên top menu.

Các bạn có thể xem danh sách các trang đang thanh toán về faucethub bằng cách ấn vào TOP FAUCETS trên top menu. Ở đây liệt kê các loại trang web kiếm bitcoin trả về FaucetHub.
Nếu bạn cảm thấy thừa tiền và may mắn thì có thể tham gia mấy trò may rủi như mua vé số, oản tù tì bằng cách di chuột lên chữ Game + và một danh sách cá trò chơi sẽ hiện ra, nhưng mình khuyên đừng nên chơi :v mất nhiều r.

Để kiểm tra xem mỗi ví mình đã Claim được bao nhiêu coin thì chỉ cần ấn vào Check Address trên top menu, nhập địa chỉ ví vô.

Một cái thú vị cuối cùng của FaucetHub là bạn sẽ nhận được Bitcoin miễn phí (hay một loại coin khác) khi chat ở hộp chat box. Chỉ cần vào chat vào câu tiếng Anh là cứ khoảng 10p sẽ có rain và bạn nhận được coin.
kiếm tiền với faucethub
kiếm tiền với faucethub: nhận được một ít BLK khi nói phét trong chatbox
Còn nhiều tính năng thú vị nữa nhưng chỉ dành cho DEVELOPERS do vậy mình không đề cập đến.
Nếu đọc xong àm vẫn chưa hiểu có thể vô group này trên FaceBook để đăng bài hỏi và mình sẽ support free nhé: Kiếm Bitcoin Free.

Chúc các bạn kiếm nhiều tiền ;)